Tổng kết năm học :2019-2020

Đăng lúc: 16:04:09 16/07/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 10/07/2020, cô trò Trường mầm non Quảng Thọ đã long trọng tổ chức tổng kết năm học 2019 – 2020 tại Trường mầm non Quảng Thọ, khép lại một năm học với nhiều nỗ lực phấn đấu và nhiều thành quả đạt được. Đặc biệt, buổi tông kết cũng là cột mốc đánh dấu bước trưởng thành của khối mẫu giáo lớn 5-6 tuổi, khi các bé đã lớn khôn để vững bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học. Năm học 2019 - 2020 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên trong công tác giáo dục trẻ mầm non. Nhà trường đã ngày càng trưởng thành và lớn mạnh về mọi mặt, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục. Về dự với buổi tổng kết năm học mới có sự hiện diện của Ông :Lê Hữu Khoát – chủ tịch Phường Quảng Thọ, bà Nguyễn Thị Sang – hiệu trưởng trường mầm non Quảng Thọ , Ông : Đỗ Văn Minh - ban đại diện hội phụ huynh của trường, cùng toàn thể các cô giáo và các cháu học sinh trong toàn trường.